Mẫu nhà đẹp | Mẫu thiết kế nhà đẹp | Mẫu nhà phố đẹp | Mẫu biệt thự đẹp

Văn phòng kiến trúc Nhà 68 nghiên cứu thiết kế, tổng hợp những mẫu nhà đẹp, mẫu nhà phố, mẫu biệt thự đẹp, với phong cách hiện đại, hình thức thẩm mỹ cao để Quý vị có những gợi ý, hình dung cụ thể cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà đẹp | Mẫu thiết kế nhà đẹp | Mẫu nhà phố đẹp | Mẫu biệt thự đẹp

Văn phòng kiến trúc Nhà 68 chào mừng bạn đến với trang chủ Mẫu nhà đẹp của chúng tôi!

Chắc hẳn, khi quyết định xây nhà hoặc có mong muốn cải tạo nhà Quý vị đều muốn mình có một mẫu thiết kế nhà đẹp từ một kiến trúc sư, đơn vị thiết kế kiến trúc có năng lực để hiện thực hóa ngôi nhà của mình.

Là người ngoại đạo trong lĩnh vực kiến trúc, hẳn Quý vị sẽ rất mơ hồ không rõ ngôi nhà tương lai của mình sẽ như thế nào, rồi xu hướng hiện nay trong lĩnh vực thiết kế nhà ở ra sao, mình ở trong ngôi nhà đó có “sướng” không.... Chúng tôi sẽ dần hiện thực hóa những trăn trở đó về ngôi nhà của Quý vị.
Mẫu thiết kế nhà đẹp với hình khối hiện đại khỏe khoắn

Mâu nhà đẹp với hình khối hiện đại, khỏe khoắn

Thiết kế không gian trong các Mẫu nhà đẹp

Đến với chúng tôi, thông qua những trao đổi, phản hồi cởi mở cùng Quý vị, phân tích dưới góc độ chuyên môn của chúng tôi những yêu cầu, mong muốn của khách hàng có vấn đề gì là bất hợp lý, yếu tố nào cần nhấn mạnh, phát huy, gợi mở thêm,... với tư duy khoa học cộng với sự sáng tạo của mình, chúng tôi sẽ nghiên cứu, thiết kế ra những mẫu nhà đẹp trong đó giải quyết, thỏa mãn tối ưu nhất các yêu cầu về một không gian sống chất lượng của Quý vị với sự kết hợp hài hòa của ánh sáng tự nhiên, cây cối với các mảng khối, chi tiết được cô đọng, chắt lọc và không lạc hậu theo thời gian.

Cùng với sự trợ giúp của công nghệ thiết kế hiện đại với mô hình 3d trực quan, các không gian công năng trong các mẫu nhà đẹp sẽ mang tính thực tế cao hơn, tránh tình trạng vẽ một đằng xây một nẻo, và Quý vị sẽ hình dung dễ dàng hơn ngôi nhà mong muốn của mình.
Mẫu nhà đẹp

Mẫu nhà đẹp với các không gian công năng được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng, sáng tạo trên mô hình 3d tạo trực quan cao cũng như thuận tiện hơn trong quá trình thi công xây dựng ngôi nhà.

Hai phần ba cuộc đời của Quý vị luôn gắn bó với ngôi nhà của mình, có khi còn hơn nữa khu mà xu hướng làm việc ngày nay có rất nhiều các gia chủ sống và làm việc ngay tại ngôi nhà của mình, và cũng có rất nhiều ý tưởng kinh doanh được khởi tạo ngay tại ngôi nhà của mình. Điều đó đã nói lên tầm quan trọng của một không gian sống chất lượng trong mẫu thiết kế nhà đẹp. Văn phòng Kiến trúc Nhà 68 chúng tôi nhận thức rõ điều này, chính vì thế mà chúng tôi luôn trăn trở trong từng đường nét thiết kế để làm sao thổi hồn được vào các không gian sống trong ngôi nhà của Quý vị, để làm sao trong từng giấc ngủ, từng sinh hoạt trong nhịp sống hàng ngày Quý vị luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất, đó mới chính là những khoảng khắc quý giá trong cuộc đời con người. Chỉ khi thiết kế ra được những không gian sống như thế, nhiệm vụ của chúng tôi mới hoàn thành.

Mẫu thiết kế nhà đẹp với sự chắt lọc trong xử lý tạo hình kiến trúc

Mẫu thiết kế nhà đẹp với sự chắt lọc trong xử lý tạo hình kiến trúc

Hình khối của Mẫu thiết kế nhà đẹp

Nghệ thuật kiến trúc là nghệ thuật của hình khối, bóng đổ và ánh sáng. Một mẫu nhà đẹp trong tạo hình kiến trúc là sự vận dụng khéo léo các thủ pháp thiết kế của người kiến trúc sư để tạo nên một công trình với vẻ đẹp ấn tượng nhưng vẫn hài hòa với không gian xung quanh và góp phần làm đẹp thêm bộ mặt cảnh quan đô thị.

Theo xu thế chung của thời đại, nét đẹp tạo hình trong các mẫu nhà đẹp là nét đẹp của sự khỏe khoắn, của sự cô đọng trong thiết kế, không còn những hoa văn, chi tiết đắp điếm rườm rà lỗi thời nữa. Nét đẹp này cũng toát lên ở thủ pháp sử dụng khéo léo của màu sắc hoặc sự biểu cảm như độ xù xì thô ráp hay vẻ láng mịn sang trọng của các vật liệu hoàn thiện...

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà ở gia đình: mẫu nhà phốnhà liền kềmẫu biệt thự cùng giải pháp phối cảnh công trình, công năng,...mà Nhà 68 biên tập với phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng mới mà chúng tôi đã, đang và tiếp tục theo đuổi để Quý vị có thể tham khảo cũng như dễ dàng hình dung ngôi nhà tương lai của mình.

Mẫu nhà đẹp với thiết kế khỏe khoắn mang hơi thở thời đại

Mẫu nhà đẹp với thiết kế khỏe khoắn mang hơi thở thời đại

Các mẫu nhà đẹp của chúng tôi đều tuân thủ phong cách thiết kế với hình khối cô đọng, không rườm rà trong xử lý chi tiết , mà chủ yếu toát lên nét đẹp của bản thân hình khối với những điểm nhất cũng như thủ pháp thiết kế được chắt lọc tạo nên vẻ đẹp tinh tế hiện đại phù hợp với nhịp sống đương đại.

Đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ có được giải pháp thiết kế TỐI ƯU NHẤT với nhu cầu sử dụng cũng như địa thế công trình của Quý Vị, đồng thời toát nên nét riêng biệt, độc đáo, thể hiện rõ phong cách cũng như gu thẩm mỹ CAO CẤP của Quý vị.

Mẫu nhà đẹp với ý tưởng thiết kế những hình khối độc đáo, ấn tượng

Mẫu nhà đẹp với ý tưởng về những hình khối độc đáo, ấn tượng

Với đội ngũ Kiến trúc sư năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, sự HÀI LÒNG của quý vị là món quà quý giá đối với chúng tôi!

Văn phòng kiến trúc Nhà 68


1 2 Tiếp

Tin tức mới

Mẫu nhà đẹp 4 tầng với các không gian được thiết kế hướng nội | ND68-014

Mẫu nhà đẹp 4 tầng với các không gian được thiết kế hướng nội | ND68-014 Mẫu nhà đẹp 4 tầng này (3 tầng và 1 tum) với ý tưởng thiết kế chủ đạo là các không gian hướng nội. Đ

Mẫu nhà đẹp liền kề 3 tầng được thiết kế điển hình khép kín | ND68-010

Mẫu nhà đẹp liền kề 3 tầng được thiết kế điển hình khép kín | ND68-010 Mẫu nhà đẹp 3 tầng này được thiết kế như một ngôi nhà điển hình với các công năng khép kín trong tổn

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng với khối vát chéo ở mặt tiền | ND68-009

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng với khối vát chéo ở mặt tiền | ND68-009 Mẫu nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế với khối vát chéo trên tầng 2 với chủ ý đón hướng xiên chéo của

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng với mảng lam gỗ lớn ở mặt tiền | ND68-008

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng với mảng lam gỗ lớn ở mặt tiền | ND68-008 Mẫu nhà đẹp này được các kiến trúc sư thiết kế với mong muốn mang đến một không gian sống mà các hoạ

Mẫu nhà đẹp 2 tầng được thiết kế từ container cũ | ND68-007

Mẫu nhà đẹp 2 tầng được thiết kế từ container cũ | ND68-007 Mặt tiền của mẫu nhà đẹp này với chiếc container sơn màu đỏ đậm nổi bật phía trên mảng tường trắng c
Mẫu nhà đẹp
Công trình Công cộng
Mẫu biệt thự đẹp
Chung cư
Mẫu nhà phố đẹp