Thiết kế biệt thự | Thiết kế biệt thự đẹp, cao cấp, hiện đại.

Văn phòng kiến trúc Nhà 68 là đơn vị thiết kế biệt thự uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sự sáng tạo, nhiệt huyết cùng với sự thấu hiểu khách hàng của chúng tôi sẽ đem tới những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, cùng sự hài lòng nhất của quý vị.
Thiết kế biệt thự đẹp cao cấp, hiện đại, uy tín, chuyên nghiệp

Chào mừng Quý Khách đên với trang chủ thiết kế biệt thự của chúng tôi!

Có được một mảnh đất đủ lớn để có thể xây được một căn biệt thự với nhiều tiện ích cho gia đình mình là niềm tự hào lớn của gia chủ. Việc tìm được Văn phòng kiến trúc hoặc kiến trúc sư uy tín là việc không hề dễ dàng, nhất là đối với mảng nhà ở đòi hỏi không gian sống cao cấp này, cũng như trong bối cảnh thị trường kiến trúc hỗn loạn như hiện nay. Chúng tôi biết điều đó và càng thấu hiểu nỗi trăn trở này đối với những Quý vị muốn có một bản thiết kế biệt thựbiệt thự phố mà ở đó đáp ứng được đầy đủ những ấp ủ, tâm tư nguyện vọng của Quý vị.

I. Bài toán kinh tế trong thiết kế biệt thự: 

Ngôi biệt thự cao cấp sẽ là chốn đi về của Quý vị trong suốt cuộc đời, và chúng tôi chắc chắn rằng Quý vị là những con người thành đạt, có những thành công và vị thế nhất định trong xã hội. Và chúng tôi cũng chắc chắn rằng phí thiết kế không là vấn đề gì và cũng không bao giờ là đáng kể so với tổng chi phí Quý vị đầu tư cho ngôi biệt thự mơ ước của mình và nhất là so với những giá trị tinh thần mà một không gian sống lý tường của những kiến trúc sư tâm huyết, đầy sáng tạo mang lại.

Cho nên niềm vui khi tìm được đơn vị thiết kế biệt thự giá rẻ sẽ rất là nhỏ bé nếu Quý vị so với nỗi thất vọng khi sống trong ngôi nhà cao cấp mà không được thiết kế một cách khoa học, hợp lý và thẩm mỹ cao.

Đối với mảng nhà ở cao cấp này, hầu như gia chủ không đặt nặng vấn đề kinh tế. Tuy nhiên, với sự nhiệt huyết cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn tìm tòi để có một giải pháp thiết kế biệt thự tối ưu nhất về mặt chi phí trong từng không gian sống của ngôi biệt thự mà vẫn thể hiện và đáp ứng rõ ràng nhất những không gian phù hợp với từng nét tính cách cũng như văn hóa sống riêng của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Vẻ đẹp, sự ấn tượng của các yếu tố không gian thiên nhiên, cây xanh, mặt nước được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng với mục đích vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ đồng thời mang lại chất lượng sống cao cho gia chủ trong thiết kế biệt thự 
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với thiên nhiên cây xanh mặt nước

II. Xu hướng kiến trúc trong thiết kế biệt thự:   

Tại mỗi giai đoạn lịch sử, luôn có những xu thế thẩm mỹ riêng gắn liền với trình độ kỹ thuật xây dựng cũng như quan điểm và nhịp sống của con người đặc trưng tại từng thời kỳ.

1. Hình khối công trình:

Có một thời các căn biệt thự với hình thức kiến trúc thuộc địa nhiều phào chỉ cùng những họa tiết đắp điếm thiếu cá tính lên ngôi tràn lan tại các không gian đô thị. Điều này do nhận thức thẩm mỹ của chủ đầu tư một phần, nhưng chủ yếu là do những kiến trúc sư không chịu đào sâu nghiên cứu, quá ư dễ dãi trong việc thiết kế kiến trúc nói chung và thiết kế biệt thự nói riêng (không đủ khả năng hoặc lười suy nghĩ, cộng với thiếu cá tính trong thiết kế cũng như cách làm việc), chọn con đường dễ dàng là nhặt nhạnh các chi tiết, hình thức kiến trúc có sẵn đã lỗi thời và không chắt lọc từ quá khứ.

Thiết kế biệt thự phố toát lên vẻ đẹp của sự hiện đại với những điểm nhấn tinh tế

Thiết kế biệt thự phố đẹp hiện đại

 Quan điểm thế nào là thiết kế biệt thự đep của Văn phòng Kiến trúc Nhà 68?

Nét đẹp trong thiết kế biệt thự đối với nhìn nhận của chúng tôi đến từ sự tinh tế trong xử lý hình khối, cùng sự chắt lọc trong các chi tiết, cách thức sử dụng, kết hợp các vật liệu tự nhiên và nhân tạo như gạch ốp, đá, gỗ, kính... để tạo nét đẹp khỏe khoắn, hiện đại, sự sang trọng và không rườm rà cho ngôi biệt thự. Quan điểm và tôn chỉ rõ ràng của Nhà 68: CÔNG TRÌNH PHẢI NẰM TRONG ĐÚNG NIÊN ĐẠI CỦA NÓ.

2. Thiết kế biệt thự với vấn đề công năng:

Thiết kế biệt thự đẹp với không gian xanh mát

Các khoảng không gian mở cùng với sân vườn tiểu cảnh xanh mát luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng trong thiết kế không gian sống trong các ngôi biệt thự cao cấp.

Xu hướng thiết kế kiến trúc hiện nay thường hướng tới không gian mở, tạo sự giao lưu liên kết giữa các không gian chức năng trong nhà, và các kiến trúc sư chú trọng hơn tới việc đưa ánh sáng, thiên nhiên vào trong các không gian sống từ không gian công cộng đến các không gian mang tính chất riêng tư trong ngôi nhà. Đặc biệt đối với thiết kế không gian biệt thự. Các yếu tố thiên nhiên và ánh sáng này nếu được tổ chức khéo léo sẽ tạo nên một ngôi biệt thự đẹp với sự phong phú, lung linh, hòa quyện với nhau của các không gian.

III. Các lọa hình dịch vụ thiết kế biệt thự cụ thể khác của chúng tôi:

Giới chuyên môn chia ra các loại hình biệt thự cụ thể này để thể hiện rõ hơn tích chất ở của nó trong các loại hình đất ở khác nhau để Quý vị có được hình dung cụ thể hơn.

Thiết kế biệt thự với vẻ đẹp của sự độc đáo, cá tính trong hình khối kiến trúc

Thiết kế biệt thự đẹp, cao cấp, hiện đạ,i uy tín chuyên nghiệp

1. Thiết kế biệt thự phố:

Thể loại này xuất hiện chủ yếu trong các dự án của các khu đô thị. Đây có thể nói là loại hình nhà ở lai tạo giữa biệt thự và nhà phố, với diện tích đất nhỏ hơn biệt thự thông thường và mặt tiền thường từ 6-8m. Tuy không có được nhiều hơn các không gian sân vườn như biệt thự thông thường nhưng đây cũng là loại hình nhà ở lý tưởng trong các khu đô thị điển hình với hình ảnh nhà ống là chủ yếu.

2. Thiết kế biệt thự đơn lập, song lập:

Đây cũng là một loại biệt thự phố nhưng chúng được thiết kế điển hình trong một khu phố, tạo nên một sự thống nhất cao trong tạo hình kiến trúc. Tuy nhiên, với loại hình này nếu căn biệt thự điển hình không được thiết kế khéo léo sẽ tạo nên sự đơn điệu cho cả dãy phố.

3. Thiết kế biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng:

Đây là loại hình biệt thự lý tưởng với khoảng sân vườn lớn giúp không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, cực kỳ hợp lý cho việc nghỉ dưỡng: vừa có những tiện nghi cao cấp hiện đại, vừa có được khoảng không gian sân vườn tiểu cảnh rộng lớn để nghỉ ngơi, thư giãn.
  Thiết kế biệt thự đẹp cao cấp hiện đại

Các khoảng xanh được nhấn mạnh trong thiết kế tạo sự thư thái tối ưu cho căn biệt thự.

4.Thiết kế cải tạo biệt thự:

Nếu hình thức kiến trúc cũng như các không gian chức năng khác trong ngôi biệt thự không được thiết kế hợp lý hoặc đã xuống cấp và không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại của Quý vị nữa. Dịch vụ thiết kế cải tạo biệt thự của chúng tôi sẽ khoác lên một diện mạo ấn tượng mới cũng như tổ chức, bố trí lại các không gian công năng với chất lượng sống tốt tương thích với những nhu cầu thiết yếu, cao cấp mới của cuộc sống đương đại cũng như bật lên được phong cách riêng biệt độc đáo của Quý vị.

IV. Tôn chỉ thiết kế biệt thự:

Đến với Văn phòng Kiến trúc Nhà 68, quý vị sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng thiết kế. Luôn luôn đặt tôn chỉ tìm tòi, sáng tạo ra những ngôi biệt thự đẹp CÁ TÍNH hòa chung cùng nhịp sống của thời đại mà vẫn đậm phong cách của Quý vị, cùng với giải pháp thiết kế không gian biệt thự TỐI ƯU NHẤT. Chúng tôi rất vinh dự được song hành trong việc tạo dựng không gian sống của những căn biệt thự ĐẲNG CẤP cùng Quý vị!

Văn phòng Kiến trúc Nhà 68

1 2 Tiếp

Tin tức mới

Thiết kế nhà phố tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, kích thước 5m x 15m

Thiết kế nhà phố tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, kích thước 5m x 15m Ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum được thiết kế với phong cách hiện đại. Mảng tường nhấn màu vàng cam làm bậ

Thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại tại Hà Nội Nhà phố, nhà chia lô, nhà ống hay nhà liền kề là loại nhà được thiết kế phổ biến trong các thành phố

Thiết kế biệt thự phố 9.5m x 12m tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế biệt thự phố 9.5m x 12m tại quận Thanh Xuân, Hà Nội Ngôi biệt thự phố này được thiết kế tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Kiến trúc sư đã lên ý tưởng thiết k

Thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại tại Hà Nội Biệt thự hiện đại là thể loại nhà ở cao cấp có khoảng sân vườn riêng biệt, thoáng mát và có tính độc

Thiết kế biệt thự phố tại quận Tây Hồ, Hà Nội, kích thước 9m x 15m

Thiết kế biệt thự phố tại quận Tây Hồ, Hà Nội, kích thước 9m x 15m Căn biệt thự phố 2 tầng này có chiều ngang 9m, sâu 15m. Kiến trúc sư đã thiết kế với ý tưởng bay bổn

Thiết kế biệt thự 11m x 11.5m tại quận Đống Đa, Hà Nội

Thiết kế biệt thự 11m x 11.5m tại quận Đống Đa, Hà Nội Ngôi biệt thự được thiết kế tại quận Đống Đa, Hà Nội. Với hình khối độc đáo, khỏe khoắn, chỉ cần tho

Thiết kế biệt thự đẹp ngập tràn màu xanh

Thiết kế biệt thự đẹp ngập tràn màu xanh Với yêu cầu thiết kế cho ngôi biệt thự là tiết kiệm năng lượng khi vận hành ngôi nhà và đưa thiên nh

Thiết kế biệt thự tại quận Hà Đông, Hà Nội, kích thước 7m x 15m

Thiết kế biệt thự tại quận Hà Đông, Hà Nội, kích thước 7m x 15m Ngôi biệt thự 3 tầng được thiết kế tại quận Hà Đông, Hà Nội. Hình khối mạnh mẽ, cùng với sự kết hợp
Mẫu nhà đẹp
Công trình Công cộng
Mẫu biệt thự đẹp
Chung cư
Mẫu nhà phố đẹp