Thiết kế nhà đẹp | Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Văn phòng kiến trúc Nhà 68 với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội. Với sự tận tâm và tính sáng tạo cao của đội ngũ kiến trúc sư, quý vị sẽ hài lòng với các mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại mà chúng tôi tư vấn, thiết kế. 

 

Nhà phố, nhà liền kề là hình ảnh tiêu biểu tại các đô thị, thành phố lớn của Việt Nam. Với đặc điểm chung là diện tích nhỏ, mặt tiền hẹp (thường từ 3-6m) và sâu nên thiết kế làm sao các không gian sống trong nhà hợp lý mà đảm bảo chất lượng sống tốt cùng tính thẩm mỹ cao là bài toán không phải kiến trúc sư nào cũng làm được..

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại tạo bộ mặt mỹ quan, gọn gàng, ngăn nắp cho đô thị.

Với thực trạng xây dựng nhà phố (hay còn gọi là nhà ống) cũng như các khu nhà liền kề có kiến trúc hỗn loạn, thiếu thẩm mỹ tại các thành phố lớn, khu đô thị như hiện nay, rất cần những bản thiết kế nhà đẹp nhằm mục đích cải tạo, phát triển và để lại ấn tượng sâu sắc bộ mặt của các đô thị, đặc biệt là thủ đô Hà Nội.

Là đơn vị thiết kế nhà phố đẹp có uy tín, có tinh thần trách nhiệm và tính sáng tạo cao, Văn phòng Kiến trúc Nhà 68 luôn có mong muốn đồng hành cùng Quý vị tạo nên những ngôi nhà đẹp đóng góp tích cực vào mỹ quan đô thị.

Các đường nét hình khối khỏe khoắn, hiện đại, ấn tượng trong thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Phong cách thiết kế nhà đẹp hiện đại

Dựa trên những nhu cầu sống thiết yếu của Quý vị, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo các không gian đầy cá tính cùng tính hữu dụng cũng như hiệu quả thấm mỹ hướng đến sự đơn giản nhưng ấn tượng mạnh của ngôn ngữ thiết kế nhà phố đẹp hiện đại.

Đến với Văn phòng Kiến trúc Nhà 68 nghĩa là ngôi nhà tương lai của Quý vị sẽ toát lên vẻ đẹp tinh tế của sự đơn giản, hiện đại, hòa nhịp cùng xu hướng đương đại nhưng đầy ấn tượng, độc đáo và chứa đựng những nét riêng thỏa mãn được cái tôi trong cách sống của Quý vị.

Không gian chức năng và hình thức mặt tiền trong thiết kế nhà phố:

Thiết kế nhà

Với công nghệ thiết kế 3d hiện đại, tính trực quan cao, các không gian chức năng trong ngôi nhà được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng tạo sự thoáng mát cùng với những mảng xanh ấn tượng.

Do tính chất diện tích nhỏ với mặt tiền hạn chế, nên đối với hầu hết các căn nhà phố hiện nay tại các thành phố lớn cũng như những khu đô thị thường là các không gian chức năng ở các tầng tương đối đơn điệu, tù túng và thiếu ánh sáng.

Đến với Nhà 68 vấn đề này sẽ không còn nữa, chúng tôi luôn chú trọng trong việc cải thiện vi khí hậu trong ngôi nhà phố chật hẹp cũng như đưa các không gian thiên nhiên, ánh sáng và những mảng xanh mát mắt vào ngôi nhà để tạo sự thư giãn cũng như tái tạo sức lao động tối đa khi Quý vị trở về tổ ấm của mình.

Luôn cập nhật các công nghệ thiết kế hiện đại cùng với việc nghiên cứu sáng tạo các không gian công năng trên mô hình 3d tạo sự trực quan cao cho Quý vị cảm nhận cũng như sự thuận lợi tối đa khi xây dựng, hoàn thiện công trình.

Thiết kế nhà phố với hình thức kiến trúc hiện đại, khỏe khoắn và độc đáo

 

Thiết kế nhà phố với 1 mặt tiền hẹp phía trước:

Đây là hình thức nhà phố phổ biến trong các đô thị, đối với thể loại này thì thiết kế không gian giếng trời trong nhà là yếu tố vô cùng quan trọng để không khí được lưu thông, ánh sáng tự nhiên được nhiều hơn dẫn đến chất lượng sống trong nhà được tốt hơn. Việc thiết kế bố trí giếng trời tại vị trí nào và làm sao cho không gian sống của các phòng được cải thiện và sinh động là một nghệ thuật đòi hỏi kiến trúc sư phải nghiêm túc tìm tòi và sáng tạo.

Thiết kế nhà phố gồm 2 mặt tiền, 3 mặt tiền:

Đôí với loại hình này thì yếu tố ánh sáng và thông thoáng không còn là vấn đề. Vấn đề là làm sao khai thác nhiều mặt tiếp cận với tự nhiên đó một cách nghệ thuật, biến ảo để có những hiệu quả thị giác hấp dẫn. Việc nghiên cứu thiết kế hình khối kiến trúc thể loại này cũng đòi hỏi sự tìm tòi nhiều hơn của kiến trúc sư làm sao cho các mặt tiền đều nhất quán nhưng không đơn điệu, cùng với ánh sáng và các bóng đổ tạo nên một công trình nhà phố có thiết kế ấn tượng.

Thiết kế nhà phố đơn lập, song lập, thiết kế nhà phố liền kề

Thể loại nhà phố này xuất hiện nhiều tại các khu đô thị được quy hoạch ngay ngắn với các phân khu chức năng rõ ràng. Các dãy nhà phố này thường có bản thiết kế điển hình, tuy nhiên dễ dẫn đến tình trạng đơn điệu. Để tránh việc nhàm chán này có thể nghiên cứu 2 đến 3 mẫu thiết kế kế nhà phố tạo thành các cụm đặt cạnh nhau mang đến cho cả dãy phố một sự sinh động mà vẫn đảm bảo sự ngay ngắn trong quy hoạch toàn khu phố.

Thiết kế nhà phố liền kề đẹp hiện đại uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế cải tạo nhà ở

Nếu ngôi nhà phố hoặc nhà liền kề có công năng hoặc hình thức không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại của Quý vị mà hệ thống kết cấu cũ của nhà cơ bản vẫn còn đảm bảo chắc chắn, an toàn thì dịch vụ thiết kế cải tạo nhà phố là một lựa chọn sẽ giúp Quý vị tiết tiệm được một khoản chi phí so với thiết kế xây mới. Chúng tôi sẽ dựa trên hệ thống kết cấu của ngôi nhà cũ để làm sao có phương án thiết kế cải tạo tối ưu nhất cũng như khoác lên ngôi nhà một diện mạo mới với chất lượng thẩm mỹ cao phù hợp với hơi thở của thời đại.

 

Đến với Văn phòng Kiến trúc Nhà 68, chất lượng thiết kế luôn được đặt lên hàng đầu. Với sự tìm tòi, sáng tạo và tính chuyên nghiệp cao, sản phẩm thiết kế của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về công năng, sự tiện dụng, thân thiện, cá tính và gu thẩm mỹ cao của quý vị với chi phí xây dựng và vận hành tối ưu nhất.

Hy vọng chúng tôi sẽ cùng đồng hành với Quý vị để hiện thực hóa mái ấm của mình!

Văn phòng Kiến trúc Nhà 68


 

Tin tức mới

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng với mảng lam gỗ lớn ở mặt tiền | ND68-008

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng với mảng lam gỗ lớn ở mặt tiền | ND68-008 Mẫu nhà đẹp này được các kiến trúc sư thiết kế với mong muốn mang đến một không gian sống mà các hoạ

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng với khối vát chéo ở mặt tiền | ND68-009

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng với khối vát chéo ở mặt tiền | ND68-009 Mẫu nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế với khối vát chéo trên tầng 2 với chủ ý đón hướng xiên chéo của

Mẫu nhà đẹp liền kề 3 tầng được thiết kế điển hình khép kín | ND68-010

Mẫu nhà đẹp liền kề 3 tầng được thiết kế điển hình khép kín | ND68-010 Mẫu nhà đẹp 3 tầng này được thiết kế như một ngôi nhà điển hình với các công năng khép kín trong tổn

Mẫu nhà đẹp 2 tầng được thiết kế từ container cũ | ND68-007

Mẫu nhà đẹp 2 tầng được thiết kế từ container cũ | ND68-007 Mặt tiền của mẫu nhà đẹp này với chiếc container sơn màu đỏ đậm nổi bật phía trên mảng tường trắng c

Mẫu nhà đẹp 4 tầng với các không gian được thiết kế hướng nội | ND68-014

Mẫu nhà đẹp 4 tầng với các không gian được thiết kế hướng nội | ND68-014 Mẫu nhà đẹp 4 tầng này (3 tầng và 1 tum) với ý tưởng thiết kế chủ đạo là các không gian hướng nội. Đ